TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn online

Phòng kinh doanh

Phòng chiến lược

Hotline

094.889.2368 096.857.6879

Thông tin IG

> Giới thiệu về IG

Giới thiệu về Vàng Quốc Tế IG

GIỚI THIỆU VÀNG QUỐC TẾ IG

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Vàng Quốc Tế IG được thành lập năm 2011, ngành nghề kinh doanh chính là chế tác và kinh doanh đồ trang sức, đại lý phân phối đồ trang sức SJC và các lĩnh vực đầu tư tài chính khác nhằm đưa đến cho người kinh doanh nhiều giải pháp mang tính đột phá, sáng tạo phù hợp với nhu cầu ngày càng nâng cao của con người trong thế kỷ 21 - Thế kỷ của những cơ hội mới, ý tưởng mới và phương pháp mới. Với tầm nhìn và sứ mệnh đúng đắn cộng với các chiến lược phù hợp với từng giai đoạn theo sự biến động và thay đổi của nền kinh tế Việt Nam và kinh tế quốc tế, công ty đã đạt những thành tựu to lớn trong việc thực thi sứ mệnh của mình. Và sự lớn mạnh, tăng trưởng về quy mô, tầm vóc được minh chứng bằng việc mở rộng phạm vi hoạt động theo vùng địa lý. Hiện tại, với hội sở chính được thiết lập tại thành phố Hà Nội, Vàng Quốc Tế IG còn có các chi nhánh tại miền Bắc và 2 văn phòng đại diện tại miền Trung và miền Nam.

1. Hội sở :

Toạ lạc tại Sông Hồng Park View, số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hội sở là nơi nghiên cứu và phát triển các giải pháp để nâng cao chất lượng toàn hệ thống để từ đó tập huấn và hướng dẫn các chi nhánh và văn phòng đại diện của Vàng Quốc Tế IG thực thi sứ mệnh và đạt tầm nhìn của Hội đồng quản trị và mong muốn của các khách hàng. Các hoạt động huấn luyện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng của ban quản lý các chi nhánh và văn phòng đại diện được tổ chức tại hội sở.

 

2. Hệ Thống Chi Nhánh và Văn Phòng Đại Diện :

2.1. Vàng Quốc Tế IG – Chi nhánh Thái Nguyên :

Sự tiên phong và độc đáo của Vàng Quốc Tế IG trong ngành nghề kết hợp với sự gần gũi về khoảng cách với đối tác Sacombank Thái Nguyên làm cho các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách tốt nhất. Điều đó minh chứng cho nỗ lực thực hiện cam kết “Mang giàu sang đến khách hàng” của Vàng Quốc Tế IG.

2.2. Vàng Quốc Tế IG – Chi Nhánh Hải Dương :

Đây là bước tiến lớn nằm trong chiến lược phát triển của Vàng Quốc Tế IG. Vàng Quốc Tế IG đã nỗ lực xây dựng mạng lưới vệ tinh, mạng lưới đối tác để phục vụ cho nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, và cũng là một mốc đánh dấu sự hành công về mặt chiến lược và định hướng của công ty. Sau các đối tác ngân hàng, các định chế tài chính, việc kết hợp với đối tác truyền thông VNPT là điểm khẳng định Vàng Quốc Tế IG sẽ còn cố gắng nhiều hơn nữa đáp ứng cho mong muốn và nhu cầu của khách hàng trong thế kỷ 21 – thế kỷ của sự thay đổi mau lẹ và năng động.

2.3. Văn phòng đại điện TP. Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng :

Thay vì chọn sự phát triển ồ ạt, Vàng Quốc Tế IG chú trọng nhiều đến môi trường kinh doanh riêng biệt tại mỗi vùng địa lý riêng biệt trong cả nước. Bằng cách này, Vàng Quốc Tế IG có thể từng bước thu thập nhu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua văn phòng đại diện để từ đó thiết kế nên mô hình tổ chức và hoạt động phù hợp với từng địa phương. Quan điểm “Phát triển rộng lớn mang tầm vóc quốc tế nhưng phải phù hợp với văn hoá địa phương” có thể làm cho các chính sách đôi khi thiếu đi sự nhất quán xuyên suốt nhưng điều đó đã được giải toả bằng mục đích chính của doanh nghiệp : "Mọi hành động, suy nghĩ, tư duy, chiến lược có thể không giống nhau nhưng nhất thiết phải giữ được tầm nhìn của doanh nghiệp và sứ mệnh tồn tại của doanh nghiệp.".

3. Ngành nghề kinh doanh :

- Mua bán, ký gửi trao đổi Vàng vật chất hiệu SJC;

- Mua bán vàng, bạc, đá quý, kim loại quý, đồ trang sức (Trừ các loại nhà nước cấm);

- Khai thác quặng kim loại quý hiếm (Trừ các loại nhà nước cấm);

- Môi giới hợp đồng hàng hóa và môi giới kinh doanh chứng khoán;

- Giao dịch trong thị trường tài chính thay mặt người khác và các hoạt động liên quan;

4. Đối tác

Công ty IG được thành lập với sự tham gia của các cổ đông và đối tác là các định chế tài chính lớn, uy tín :

4.1. Đối tác chiến lược :

- Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank);

- Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam  (TechcomBank);

- Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank);

- Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB);

- Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn (SJC);

- Tập đoàn Nationwide;

- Tập đoàn North American Precious Metal Investment Group.

Kính chúc khách hàng thịnh vượng và giàu sang!

Các tin khác

x

Xác nhận thông tin người gửi

Tên quý khách:
Email:
Địa chỉ:
Điện thoại:
  Xác nhận
 

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Đối tác

x

Xác nhận thông tin người gửi

Tên quý khách:
Địa chỉ:
Điện thoại:
  Xác nhận
 

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

x

Xác nhận thông tin người gửi

Tên quý khách:
Email:
Địa chỉ:
Điện thoại:
  Xác nhận
 

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin